ภาษาไทย     English  You are not login  Login 
ค้นหาใน comment ด้วย
Login
 User Name
 Password
ลืมพาสเวิร์ด สมัครสมาชิก
สมาชิกทั้งหมด 9,920 คน
รถยนต์มือสอง
ภูเก็ต

ลงโฆษณากับเรา
ติดต่อ c2phuket.com
ลงประกาศ
ดูประกาศทั้งหมด
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
กีฬา
เกมส์ ของเล่น อุปกรณ์เด็ก
ของเก่า
ของสะสม ศิลปะ
คอมพิวเตอร์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องมือเครื่องใช้
งาน
ท่องเที่ยว
บันเทิง ดนตรี
อสังหาริมทรัพย์
เบ็ดเตล็ด อื่นๆ
พิคโพสต์, ขำขัน, น่ารัก
แฟชั่น
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร
ยานพาหนะ
สัตว์เลี้ยง ต้นไม้
หนังสือ เครื่องเขียน
อาหาร สุขภาพ
อุตสาหกรรม
อุปกรณ์สำนักงาน
ประชาสัมพันธ์ทั่วไป กิจกรรมต่างๆ เปิดตัวสินค้า
แสดงความคิดเห็น, สอบถาม, เสนอแนะ
ข่าว
c2knowledge
คลิป
Webmaster Talk
รีวิว

ประกาศนี้เลยระยะเวลาลงประกาศมาแล้ว 380 วัน
ก่อนประกาศจะถูกลบ เจ้าของประกาศสามารถยืดระยะเวลาลงประกาศได้ โดยไปที่หน้าแก้ไขประกาศ แล้วกดปุ่ม Save
ดูประกาศอื่นๆในหมวด Computer, IT ดูประกาศอื่นๆในหมวดย่อย Softeware  
ลิ้งค์ของประกาศนี้คือ ->   c2phuket.com/53635
Softeware, Computer, IT
แก้ไขประกาศ หรือยืดระยะเวลาลงประกาศ   ลบประกาศนี้
(สำหรับเจ้าของกระทู้ที่ Login)
จำหน่ายโปรแกรมสหกรณ์โรงเรียน ราคา 5000 บาท

รายละเอียดของระบบสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียน


ระบบสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียน เป็นโปรแกรมที่เหมาะกับการใช้งานในสหกรณ์ร้านค้าของโรงเรียนหรือสหกรณ์ร้านค้าชุมชนที่มีการซื้อหุ้นและปันผลให้กับสมาชิก โดยโปรแกรมจะจัดเก็บข้อมูลต่างๆในรูปแบบของฐานข้อมูล (Database) ที่จะช่วยให้ท่านสามารถจัดเก็บและสืบค้นข้อมูล พร้อมทั้งออกรายงานได้อย่างรวดเร็ว ตัวโปรแกรมถูกออกแบบมาให้มีลักษณะที่รองรับการขายหน้าร้าน ด้วยเครื่องสแกนบาร์โค้ด และมีการตัดยอดคงเหลือเมื่อขายสินค้า ทำให้ท่านทราบยอดคงเหลือและยอดขายสินค้าได้ทันทีที่ต้องการ และมีฟังก์ชันเกี่ยวกับการบริหารสต๊อกสินค้าอย่างครบครัน และที่ขาดไม่ได้ก็คือฟังก์ชันเกี่ยวกับงานสหกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการข้อมูลสมาชิกและหุ้น การให้โบนัสกรรมการ การคืนหุ้น และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการปันผลสมาชิก ที่คลิกประมวลผลเพียงครั้งเดียวก็สามารถคำนวณหาเงินปันผลของสมาชิกทุกคนได้ในเสี้ยวนาที พร้อมกับออกรายงานรายชั้นเรียนได้ ลืมระบบคูปองที่ยุ่งยาก ที่ต้องคอยนับและรวบรวมยอดซื้อของสมาชิกทีละคน เพื่อคำนวณหาเงินปันผลไปได้เลย เพราะระบบนี้จะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวให้ท่านได้ โปรแกรมนี้จำเป็นต้องใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ดในการขายสินค้า แต่หากท่านไม่ต้องการใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ดทางเราก็มีระบบสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนอีกรูปแบบหนึ่งที่รองรับกรณีดังกล่าวด้วย โดยระบบสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนนี้ได้ผ่านการทดสอบและใช้งานจริงมาหลายปี จากโรงเรียนที่เป็นลูกค้าของเรากว่า 56 โรงเรียนทั่วประเทศ (สามารถใช้กับสหกรณ์ชุมชนหรือสหกรณ์หมู่บ้านที่เป็นลักษณะสหกรณ์ร้านค้าได้)


ลักษณะเด่นของระบบ

- ระบบมีความสามารถทั้งในด้านงานขายหน้าร้าน งานสต๊อกสินค้า และงานสหกรณ์ รวมอยู่ด้วยกัน โดยเริ่มตั้งแต่การขายสินค้า ไปจนถึงการจัดการสต๊อกสินค้า ตลอดจนการนำยอดซื้อสินค้าของสมาชิกแต่ละคนมาคำนวณหาเงินปันผล ล้วนอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านเพราะไม่ต้องใช้ระบบคูปองที่ยุ่งยากแบบเดิมๆอีกต่อไป

- ระบบมีความยืดหยุ่น ท่านสามารถกำหนดค่าสำหรับการคำนวณต่างๆได้เอง ไม่ว่าจะเป็นอัตราปันผล อัตราค่าหุ้น อัตราโบนัสกรรมการ โดยแยกเป็นแต่ละปีการศึกษาได้อีกด้วย

- ระบบพัฒนาเพื่อการติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งด้วยตัวท่านเองได้ (มีคู่มือการติดตั้งอย่างละเอียด) ใช้ได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น Notebook หรือ PC ไม่จำเป็นต้องเป็นเครื่อง server หรือเครื่องที่สเปคสูงแต่อย่างใด โดยสามารถติดตั้งได้กับระบบปฎิบัติการ windows ทุกเวอร์ชั่น

- ระบบมีลักษณะเป็น web application แสดงผลผ่านโปรแกรมเวบบราวเซอร์ Internet explorer (IE) ที่มีมาพร้อมกับวินโดวส์ทุกเครื่อง (โดยไม่ต้องต่อ Internet ก็ใช้งานได้) โดยรองรับการใช้งานพร้อมกันหลายคน (รองรับการตั้งจุดชำระเงินหลายเครื่อง) แยกสิทธิเป็น ผู้ดูแลระบบ, ผู้ขายสินค้า, สมาชิกทั่วไป โดยแต่ละสิทธิมีมุมมองเป็นของตนเอง แยกจากกัน ซึ่งนักเรียนหรือสมาชิกสามารถ login เข้าสู่ระบบเพื่อดูยอดซื้อหรือเงินปันผลของตนเองได้ หากโรงเรียนมีระบบเครือข่ายภายในและมีเครื่องคอมให้นักเรียนใช้เพื่อเข้าสู่ระบบ


ฟังก์ชันหลักของระบบ

- ฟังก์ชันเกี่ยวกับการขายสินค้า ระบบมีหน้าจอสำหรับขายสินค้าที่ใช้งานง่าย ออกแบบมาเพื่อให้บันทึกการขายได้รวดเร็ว รองรับการใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ด ไม่ว่าจะเป็นสแกนบัตรสมาชิกหรือสแกนบาร์โค้ดสินค้า และมีส่วนสำหรับคิดเงินทอน ที่ใช้งานง่าย โดยไม่ต้องจับเม้าส์ขณะที่ขาย

- ฟังก์ชันเกี่ยวกับการสรุปยอดขาย ระบบสามารถออกรายงานสรุปยอดขาย ไม่ว่าจะเป็นรายวัน รายเดือน รายปี หรือช่วงวันที่ที่ท่านต้องการได้ รวมทั้งรองรับการขายแบบค้างจ่ายและชำระเงินค้างจ่าย พร้อมกับออกรายงานการค้างจ่ายได้

- ฟังก์ชันเกี่ยวกับการจัดการสิทธิการใช้งานระบบ โดยระบบมีสิทธิการใช้งานอยู่สามระดับ ได้แก่ ผู้ดูแลระบบ, ผู้ขายสินค้า และสมาชิกทั่วไป ซึ่งรองรับกรณีที่มอบหมายให้นักเรียนบางคนเป็นผู้ช่วยขายสินค้าภายในสหกรณ์ โดยการสร้างบัญชีผู้ใช้งานให้กับนักเรียนคนนั้น แล้วให้สิทธิเป็นผู้ขายสินค้า นักเรียนคนนั้นก็จะมีสิทธิใช้งานระบบเพียงในส่วนสำหรับบันทึกการขายสินค้า นอกจากนั้นหากโรงเรียนของท่านมีระบบ Intranet (ระบบเครือข่ายภายในโรงเรียน) นักเรียนทุกคนยังสามารถล็อคอินเข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลการซื้อสินค้าหรือเงินปันผลของตนเอง และอ่านข่าวสารจากสหกรณ์ ได้อีกด้วย

- ฟังก์ชันเกี่ยวกับการตั้งค่าพื้นฐานต่างๆของระบบ อาทิเช่น กำหนดอัตราปันผลของแต่ละปี, กำหนดอัตราการให้โบนัสกรรมการของแต่ละปี, กำหนดอัตราค่าหุ้นของแต่ละปี โดยแยกตามปีการศึกษาได้ รองรับการเปลี่ยนแปลงค่าเหล่านี้ในอนาคต ระบบมีความยืดหยุ่น ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดค่าต่างๆ เหล่านี้ได้ตามต้องการ

- ฟังก์ชันเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลสมาชิก ระบบมีส่วนสำหรับบันทึกข้อมูลสมาชิกที่ง่าย กระชับ รวดเร็ว พร้อมส่วนบันทึกจำนวนหุ้นของสมาชิกแต่ละคน และสามารถพิมพ์บัตรสมาชิกพร้อมแถบบาร์โค้ดได้

- ฟังก์ชันเกี่ยวกับการปันผล ระบบเน้นและออกแบบมาเพื่อให้สะดวก รวดเร็ว ในการปันผล เมื่อคุณต้องการปันผลประจำปี คุณสามารถทำได้เพียงแค่คลิกปุ่มประมวลผลครั้งเดียว เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ข้อมูลการปันผลของสมาชิกแต่ละคน และพร้อมจะออกรายงานได้ตามที่คุณต้องการ เช่นรายงานการปันผลแบบรายชั้นเรียน เป็นต้น

- ฟังก์ชันเกี่ยวกับการให้โบนัสกรรมการ ระบบมีส่วนสำหรับบันทึกการให้โบนัสกรรมการแต่ละคนได้ โดยรองรับการแจกเงินโบนัสแบบไม่เท่ากัน มากน้อยตามตำแหน่งหน้าที่ และรองรับการแต่งตั้งกรรมการจากทั้งภายนอกและภายในโรงเรียน หรือแม้แต่นักเรียนที่ช่วยขายสินค้าก็มีสิทธิได้รับเงินโบนัสกรรมการ

- ฟังก์ชันเกี่ยวกับการคืนหุ้นสมาชิก ระบบมีส่วนสำหรับบันทึกการคืนหุ้นสมาชิกที่ง่าย สะดวก โดยท่านสามารถคืนหุ้นแบบรายชั้นเรียน หรือตามที่ท่านต้องการได้ ไม่ว่าจะกรณีที่จบการศึกษา หรือลาออก หรือด้วยเหตุใดก็ตามที่จำเป็นต้องมีการคืนหุ้น และเมื่อท่านบันทึกการคืนหุ้นระบบจะคิดเงินค่าคืนหุ้นให้อัตโนมัติ พร้อมทั้งเปลี่ยนแปลงสถานะของสมาชิกเพื่อให้ท่านทราบว่าสมาชิกท่านใดยังเป็นสมาชิกอยู่ หรือสมาชิกท่านใดคืนหุ้นแล้ว และสามารถออกรายงานการคืนหุ้นได้

- ฟังก์ชันเกี่ยวกับสต๊อกหรือคลังสินค้า ระบบมีส่วนสำหรับจัดการสต๊อกหรือคลังสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกข้อมูลสินค้า, ยอดคงเหลือ, ใบสั่งซื้อสินค้า, ใบตรวจรับสินค้า, การตัดยอดสินค้าเมื่อมีการขาย, การรายงานยอดคงเหลือ, การรายงานสินค้าที่ถึงจุดสั่งซื้อ, การพิมพ์บาร์โค้ดสินค้า เป็นต้น

- ฟังก์ชันเกี่ยวกับการอำนวยความสะดวก ระบบมีส่วนสำหรับอำนวยความสะดวกที่นอกเหนือจากการทำงานปกติ สืบเนื่องจากที่ผมได้รับฟังความคิดเห็น (feedback) จากลูกค้าที่ใช้งานระบบมาหลายปี ก็ได้ทราบว่าลูกค้าบางท่านมีลักษณะการทำงานที่ไม่เป็นไปตามขั้นตอนของระบบ อย่างที่เห็นได้บ่อยก็คือขั้นตอนการซื้อสินค้าและการรับสินค้าเข้าสหกรณ์ โดยตามขั้นตอนแล้วจะต้องทำใบสั่งซื้อสินค้า และทำใบตรวจรับสินค้า แต่ลูกค้าจำนวนมากก็ใช้วิธีการขับรถไปซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านขายส่งต่างๆ มาจำหน่ายในสหกรณ์ จึงเกิดความลำบากในการอัพเดทยอดคงเหลือสินค้า ผมจึงได้ทำฟังก์ชันเพื่ออำนวยความสะดวกในลักษณะนี้โดยให้ ชื่อว่า "รับสินค้าโดยไม่สั่งซื้อ" ซึ่งท่านสามารถอัพเดทยอดคงเหลือสินค้าที่รับมาใหม่ เข้าไปได้โดยตรง โดยการใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ดช่วยได้ด้วย ทำให้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น


ฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ที่ระบบต้องการ

- เครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุค (Notebook) หรือคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (PC) หรือเครื่องเซอเวอร์ (Server) ที่สามารถติดตั้งระบบปฏิบัติการวินโดวส์เวอร์ชั่นต่างๆได้ ก็สามารถติดตั้งระบบนี้ได้ทั้งสิ้น

- พื้นที่บนฮาร์ดดิสที่ต้องการโดยประมาณ 150 MB ทั้งนี้เฉพาะซอสโค้ดและเวบเซอร์วิสของระบบ ส่วนฐานข้อมูลของระบบจะเพิ่มขนาดไปตามจำนวนข้อมูลของท่าน แต่ก็ไม่มากนัก เพราะเพียง 1 GB สามารถเก็บข้อมูลในรูปแบบฐานข้อมูลได้ค่อนข้างมาก

- แรม (RAM) นั้นไม่จำกัด เนื่องจากระบบสามารถทำงานได้แม้เครื่องจะมี RAM เพียง 128 MB แต่ทั้งนี้หากต้องการให้เครื่องทำงานได้รวดเร็วก็ควรจะใช้ RAM ที่มากขึ้น (ยิ่งมากยิ่งเร็ว)

- หน้าจอ (Monitor) ระบบต้องการหน้าจอที่มีขนาดตั้งแต่ 17 นิ้วขึ้นไป เนื่องจากหากใช้หน้าจอขนาดเล็กจะทำให้มีการปัดบรรทัดและแสดงผลไม่สวยงาม

- เครื่องสแกนบาร์โค้ดทั่วไป ที่สามารถต่อกับช่องเสียบ USB ได้

- โปรแกรม Acrobat Reader สำหรับแสดงผลรายงานต่างๆของระบบในรูปแบบของ PDF ไฟล์ ดังนั้นเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งระบบนี้ต้องมีโปรแกรม Acrobat Reader ติดตั้งอยู่ด้วย จึงจะสามารถดูรายงานต่างๆของระบบได้

- โปรแกรม AppServ v.2.5.8 สำหรับทำหน้าที่เป็นเวบเซอร์วิสของระบบ ซึ่งโปรแกรมนี้ผมจะส่งให้ไปพร้อมกับตัวติดตั้งระบบ


เงื่อนไขและข้อตกลงอื่นๆ

- สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ โดยการส่งเมล์มาที่ wirote18@hotmail.com หรือ wirote.phol@gmail.com หรือโทร 086-8909880

- เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินแล้ว (โอนเงิน) ผมจะส่งตัวติดตั้งพร้อมคู่มือการติดตั้งไปให้ท่านผ่านทางอีเมล์

- หลังจากสั่งซื้อแล้วหากท่านต้องการเอกสารการรับเงิน ผมสามารถส่ง "บิลเงินสด" ไปให้ท่านได้ โดยส่งผ่าน EMS (ค่าส่งฟรี)

- ติดตั้งได้ไม่จำกัดจำนวนเครื่อง และจำนวนครั้ง ทั้งนี้เฉพาะภายในโรงเรียนที่สั่งซื้อเท่านั้น

- ยินดีให้คำปรึกษา และดูแลช่วยเหลือ เกี่ยวกับระบบ "ฟรี" ตลอดการใช้งาน ฟรีได้จริง เนื่องจากการดูแลจะเป็นการดูแลผ่านออนไลน์ทั้งหมด เพราะระบบถูกออกแบบมาให้สามารถส่งไฟล์ฐานข้อมูล กลับมาเพื่อแก้ไข พอแก้ไขเสร็จแล้วก็ส่งกลับเพื่อให้ติดตั้งกลับไปที่เดิม การติดตั้งก็เพียงแค่นำไปวางไว้ที่โฟลเดอร์เดิมเท่านั้น ซึ่งผมจะเขียนเมล์บอกวิธีการโดยละเอียดเป็นกรณีๆไป จึงไม่ทำให้ท่านเสียเวลาในการรอซ่อมระบบและผมเองก็ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ทุกอย่างจึงฟรีได้จริง (ทั้งนี้ระบบก็แทบไม่เกิดปัญหา จะมีบ้างก็บางครั้งที่ไฟดับไฟตกแล้วทำให้ดาต้าเบสล็อคเท่านั้น ซึ่งพบเห็นได้นานๆครั้ง และซ่อมไม่ยากครับ)

- สำหรับท่านที่ต้องการทดลองใช้งานระบบผ่านออนไลน์ ผมจะสร้างบัญชีผู้ใช้งานให้ท่านและจะแจ้งไปทางเมล์ ท่านสามารถทดลองใช้งานระบบได้เป็นเวลา 1 เดือน

- หากต้องการเพิ่มเติมรายงานหรือฟังก์ชันที่ไม่มีอยู่ในระบบ ผมขอพิจารณาดูเป็นกรณีๆไป ว่ากรณีใดควรมีค่าใช้จ่ายหรือกรณีใดควรทำให้ฟรี แต่หากไม่มากจนเกินไปผมยินดีทำให้ฟรีครับลูกค้าของเราอาทิเช่น

1. โรงเรียนวังไกลกังวล จ.ประจวบคีรีขันธ์

2. โรงเรียนหนองบุนนากพิทยาคม จ.นครราชสีมา

3. โรงเรียนหนองบุญมากประสงค์วิทยา จ.นครราชสีมา

4. โรงเรียนบ้านกกปลาซิวนาโด่ จ.สกลนคร

5. โรงเรียนท่าบ่อพิทยาคม จ.หนองคาย

6. โรงเรียนบ้านชากลูกหญ้า จ.ระยอง

7. โรงเรียนไชยบุรีวิทยาคม จ.นครพนม

8. โรงเรียนคลองทวีวัฒนา จ.กรุงเทพฯ

9. โรงเรียนสารพัดช่าง จ.นครราชสีมา

10. โรงเรียนบ้านละลม จ.นครราชสีมา

11. โรงเรียนวัดบ้านค่าย จ.ระยอง

12. โรงเรียนวัดสุทธาราม จ.กรุงเทพฯ

13. โรงเรียนสังข์อ่ำวิทยา จ.ปทุมธานี

14. โรงเรียนศรีเอี่ยมอนุสรณ์ จ.กรุงเทพฯ

15. โรงเรียนอนุบาลศรีสำโรง จ.สุโขทัย

16. โรงเรียนกวดวิชาคีนสคูล จ.ภูเก็ต

17. โรงงานอุตสาหกรรม สงวนวงษ์ จำกัด (เป็นโรงงานผลิตแป้งมันสำปะหลังขนาดใหญ่ในจังหวัดนครราชสีมา) ซื้อไปใช้ในร้านค้าสวัสดิการสำหรับพนักงาน

18. โรงเรียนวัดเสนีวงศ์ จ.นนทบุรี

19. โรงเรียนวัดสามผาน จ.จันทรบุรี

20. โรงเรียนบ้านทัพหลวง จ.สระแก้ว

21. โรงเรียนโนนสะอาดวิทยาคาร จ.ขอนแก่น

22. โรงเรียนบึงศรีราชาพิทยาคม สพม.18 จ.ชลบุรี

23. โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 30 จ.เชียงใหม่

24. ร้านค้าปลีกคุณแฉล้ม จ.กาฬสินธุ์ (ดัดแปลงระบบนิดหน่อยเพื่อใช้กับร้านค้าปลีกก็ได้เช่นกันครับ)

25. โรงเรียนนาหนังพัฒนศึกษา จ.หนองคาย

26. โรงเรียนซับนกแก้ววิทยา จ.สระแก้ว

27. โรงเรียนสุวรรณคณานุสรณ์ (พระปริยัติธรรมแผนกสามัญศึกษา ในโครงการตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี) จ.พะเยา

28. โรงเรียนวัดนราภิรมย์ จ.นครปฐม

29. โรงเรียนบ้านตะโละไกรทอง จ.ปัตตานี

30. โรงเรียนพระกุมารเยซูขอนแก่น จ.ขอนแก่น

31. โรงเรียนวัดเขาศรีวิชัย จ.สุราษฎร์ธานี

32. โรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ (เทศบาลบ้านภูมินทร์) จ.น่าน

33. โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 21 จ.แม่ฮ่องสอน

34. โรงเรียนบ้านม่วงหอมฯ สพป. พล.2 จ.พิษณุโลก

35. โรงเรียนประจักษ์ศิลปาคม จ.อุดรธานี

36. โรงเรียนหนองนาคำวิทยาคม จ.ขอนแก่น

37. โรงเรียนวัดสีสุก จ.กรุงเทพฯ

38. โรงเรียนศรีปทุมพิทยาคม จ.สุรินทร์

39. โรงเรียนอนุบาลเมืองใหม่ชลบุรี จ.ชลบุรี

40. โรงเรียนสังคมวิทยา จ.หนองคาย

41. โรงเรียนแก่งคอย จ.สระบุรี

42. โรงเรียนเทพศาลาประชาสรรค์ จ.นครสวรรค์

43. สหกรณ์หมู่บ้านบุญแจ่ม ต.น้ำเลา อ.ร้องกวาง จ.แพร่

44. โรงเรียนวัดสองคอนกลาง จ.สระบุรี

45. โรงเรียนบ้านหนองคอม จ.นครราชสีมา

46. โรงเรียนรัตภูมิวิทยา จ.สงขลา

47. สถาบันรัชต์ภาคย์ จ.นครศรีธรรมราช

48. สถาบันรัชต์ภาคย์ จ.ลพบุรี

49. โรงเรียนบ้านขัวไม้แก่น (มหิดลอนุสรณ์ 3) จ.อุบลราชธานี

50. โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 49 จ.ตราด

51. โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม จ.ชัยนาท

52. โรงเรียนชุมชนบ้านบุเปือย จ.อุบลราชธานี

53. โรงเรียนบ้านวังใหม่ จ.สระแก้ว

54. โรงเรียนบ้านยางเอน จ.ระยอง

55. โรงเรียนวัดบางโปรง จ.สมุทรปราการ

56. โรงเรียนบ้านไชยราช จ.ประจวบคีรีขันธ์

เป็นต้น

(และอยู่ระหว่างการเสนอโครงการให้ ผอ. อนุมัติอีกจำนวนหนึ่ง)และนอกจากนั้นยังมีระบบห้องสมุดโรงเรียนจำหน่ายด้วยครับ

สนใจติดต่อ
086-8909880 (วิโรจน์)
wirote18@hotmail.com
wirote.phol@gmail.com

Price 5,000 THB
Link http://www.baanproject.lnwshop.com/product/1/โปรแกรมสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียน
Post by วิโรจน์
Tel 086-8909880  
Email wirote18@hotmail.com
วันที่ลงประกาศ : 17 July 2012
วันที่แก้ไขล่าสุด : 13 August 2014
แสดงผลถึงวันที่ : 11 November 2014
แจ้งลบ เมล์มาที่ c2phuket@live.com นะครับ


Inquiry 1
 
Delete
ชื่อโรงเรียนแต่ล่ะโรงนี่ดัง ๆ ทั้งน้าน555บางชื่ออย่างฮาแนว ๆ เจ๋งครับ ๆ 

Post by ชื่อแม่งฮาว่ะ
Date 21-12-2555 Time 16:49

Your opinion
Detail   
Post by   
Tel   
E-mail   
  หากต้องการ Upload รูป ต้อง Login ก่อนนะครับ
 


ขายโปรแกรม EmailMarketing เพิ่มยอดขาย พร้อมโปรแกรม ดูด กรองส่ง รายชื่อ15ล้านฯลฯ
650
โปรแกรมศูนย์ซ่อมและบริการ, โปรแกรมร้านซ่อมคอมพิวเตอร์, โปรแกรมร้านซ่อมมือถือ, โป
8900
ขายโปรแกรม EmailMarketing เพิ่มยอดขาย พร้อมโปรแกรม ดูด กรองส่ง รายชื่อ15ล้านฯลฯ
650
โปรแกรมอพาร์ทเมนท์ , โปรแกรมอพาร์ทเมนทร์ , โปรแกรมห้องเช่า , โปรแกรมหอพัก , โปรแ
8900
จำหน่ายโปรแกรมสหกรณ์โรงเรียน ราคา 5000 บาท
5000
 
 ©2010 - All Rights Reserved


IXsticker Phuket
Link Exchange